Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể

Untold Scandal

(2003)

Status: HD

Đạo diễn: Lee Je-yong

Diễn viên: Kim Hyeon-Jeong, Lee Je-yong, Kim Dae-wu

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2003

Thời lượng: 120 phút

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tình Cảm

Phim Tình Cảm: Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể (2003) vietsub, trọn bộ 120 phút - HD

Chuyện xảy ra trong giới thượng lưu, quý tộc, giới đặt ra gia phong, nề nếp trong xã hội. Mệnh phụ Cho có một liên hệ tình cảm đặc biệt với người em trai họ Jo-won. Hai người rất hạp nhau về sở thích, lấy tình ái làm trò đùa. Thật ra, thâm tâm hai người có tình ý với nhau, nhưng không ai thành thật tỏ rõ, mà chỉ bóng gió đùa cợt, như thể chỉ thích thú vui thể xác mà thôi. Xin mở ngoặc ngày xưa vì những người khác giới không thuộc trong gia đình ít có dịp gặp nhau, nên anh em họ dễ phải lòng nhau. Mệnh phụ Cho vừa cưới vợ cho chồng, một cô gái 16 tuổi, ngây thơ, trong trắng, nhưng vị quan này vì bận công tác xa, chưa có dịp động phòng gia chúc với cô tỳ thiếp trẻ này.
Bà Cho thách anh Jo-won hãy dụ cho được So-Ok lọt vào tay anh trước khi chồng bà về tới. Jo-won, goá vợ, đẹp trai, văn chương nho nhã, nhưng từ khước chức quyền, để dành thời giờ chinh phục các mỹ nhân. Sau khi chiếm đoạt được người đẹp, chàng Casonova Triều Tiên dứt tình, không chút luyến tiếc, và không quên ghi lại những chiến tích ái tình trên các tấm hoạ. Cuộc nói chuyện của hai tình nhân hờ Cho và Jo-won cuối cùng dẫn đến chuyện một goá phủ còn trẻ, mệnh phụ Sunk, một người đàn bà tiết hạnh khả phong vừa mới dọn tới vùng, lánh nạn dịch. Chồng mất trước khi hai người kịp chăn gối, Sunk đã giữ tiết hạnh thờ chồng chín năm qua. Cuộc thách thức nghiêng về người đàn bà này, chinh phục nàng mới khó. Nếu Jo-won chiếm được trinh tiết người đẹp Sunk, thì phần thưởng của anh là sẽ được một đêm ái ân với mệnh phụ Cho!
Trailer:
Tags:
Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể, Untold Scandal xem phim Untold Scandal viesub, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Untold Scandal ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể tap cuoi, Untold Scandal vietsub tron bo, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể phim3s, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể phim14, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể vtv giải trí, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể youtube, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể full, Untold Scandal online, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Thuyết Minh, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Vietsub, Vụ Xì Căn Đan Không Được Kể Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại