Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Vtv3

(2008)

Status: HD

Đạo diễn: Oh Se Kang

Diễn viên: Jang Seo Hee, Byun Woo Min, Kim Seo Hyung, Lee Jae Hwang

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2008

Thời lượng: 129 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Thể loại:

Phim : Sự Quyến Rũ Của Người Vợ (2008) vietsub, trọn bộ 129 Tập - HD

Gia đình của Gu Eun-jae và Shin Ae-Ri là bạn bè thân thiết của nhau, hay đến nhà nhau chơi. Khi Ae-ri còn nhỏ, trong 1 lần cả gia đình cô lái xe đến nhà Eun-jae thì gặp tai nạn khiến cha mẹ của Ae-ri qua đời.
Từ đó Ae-ri sống với gia đình Eun-jae, Ae-ri và Eun-jae là bạn thân thiết của nhau và anh trai của Eun-jae là Kang-jae là bạn trai của Ae-ri. Khi cả hai học trung học thì bạn cùng trường là Jung kyu-bin theo đuổi Eun-jae. Một lần Kyu-bin đã hẹn gặp để chuốc rượu Eun-jae và nhân cơ hội đó chiếm đoạt cô. Eun-jae quyết định sang Pháp để theo học ngành trang điểm tại một ngôi trường nổi tiếng nhưng cô phát hiện ra mình đã mang thai với Jung Kyu-bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng cho sự nghiệp bị tiêu tan.
Sau đó, Ae-ri thế chỗ Eun-jae để đi du học Pháp và trở về nước sau 5 năm. Eun-jae đã bị sốc nặng khi biết chồng mình đã có ngoại tình với Ae-ri và có 1 con trai 5 tuổi. Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae (Anh Tài) kí đơn ly hôn. Cuộc sống của Ae-ri (Ái Lợi) cũng chẳng tốt hơn khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ. Ae-ri đã truy tìm Eun-jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ và yêu cầu cô phá thai. Kyu-bin cũng đã gặp Eun-jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun-jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng cô không biết bơi. Eun-jae kêu cứu nhung không được giúp đỡ Kyu-bin và Ae-ri đã cố tình che giấu sự mất tích đột nhiên của Eun-jae (Anh Tài). Lúc này bà Min Hyun-ju tình cờ có mặt tại đây cùng với con trai nuôi Min Gun-woo để tìm con gái ruột Min So-hee đang bị mất tích của mình.
Khi thấy Eun-jae đang trôi bất tỉnh trên biển, bà đã ra tay cứu cô. Sau khi được cứu sống Eun-jae đã được thế thế chỗ của con gái của bà Min. Eun-jae quay về để báo thù dưới nhân thân của cô gái mất tích Min So Hee. Cô lập kế hoạch quyến rũ lại chồng cũ Kyu-bin và khiến cuộc sống anh ta cùng người vợ mới Ae-ri càng lúc càng đảo lộn.
(Theo wiki)
Trailer:
Tags:
su quyen ru cua nguoi vo, temptation of wife xem phim Vtv3 viesub, xem Sự Quyến Rũ Của Người Vợ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Vtv3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sự Quyến Rũ Của Người Vợ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ tap cuoi, Vtv3 vietsub tron bo, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ phim3s, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ phim14, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ vtv giải trí, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ youtube, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ full, Vtv3 online, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Thuyết Minh, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Vietsub, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại