Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ?

iGenius How Steve Jobs Changed the World ?

(2011)

Status: HD

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Tom Brokaw, Gallop Cindy and Price David

Quốc gia: Thái Lan

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: Đang cập nhật

Tình trạng: HD-720p

Thể loại: Tâm Lý

Phim Tâm Lý: Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? (2011) vietsub, trọn bộ Đang cập nhật - HD

Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào? (iGenius How Steve Jobs Changed the World) (2011) Theo Discovery, bộ phim tài liệu iGenius: How Steve Jobs Changed the World sẽ là góc nhìn về những con đường và cách thức khác nhau mà huyền thoại của thung lũng Silicon, Steves Jobs đã thay đổi cuộc sống hiện đại của con người. Kênh truyền hình khám phá nổi tiếng cũng cho biết, đây là một trong những bộ phim tài liệu được làm với thời gian kỷ lục. Dẫn dắt câu chuyện về Steve Jobs trong bộ phim là hai MC nổi tiếng Adam Savage và Jamie Hyneman.
Các nhân vật xuất hiện trong bộ phim đều là những người bạn, đồng nghiệp, các phóng viên báo chí, các nhà soạn nhạc đã từng làm việc và cộng tác với Steve Jobs trong thời gian ông còn sống. Ở lĩnh vực giải trí, nghệ sỹ Stevie Wonder và nam ca sỹ Pete Wentz sẽ xuất hiện để nói về việc những phát minh của Jobs đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ ra sao.
“Steve Jobs không chỉ đơn giản là người đưa cho công chúng những gì họ cần. Ông đã định nghĩa lại những gì mà cuộc sống của chúng ta cần, rồi biến những định nghĩa đó thành sản phẩm. Bạn sẽ thấy Jobs đã tạo dấu ấn và có ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực từ truyền thông, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ”, MC Adam Savage cho biết. Theo dự kiến, bộ phim liệu iGenius: How Steve Jobs Changed the World về Steve Jobs sẽ được trình chiếu trên kênh Discovery ở 210 quốc gia trên toàn cầu.
Trailer:
Tags:
Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào?, iGenius How Steve Jobs Changed the World ? xem phim iGenius How Steve Jobs Changed the World ? viesub, xem Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim iGenius How Steve Jobs Changed the World ? ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? tap cuoi, iGenius How Steve Jobs Changed the World ? vietsub tron bo, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? phim3s, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? phim14, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? vtv giải trí, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? youtube, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? full, iGenius How Steve Jobs Changed the World ? online, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? Thuyết Minh, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? Vietsub, Steve Jobs Đã Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào ? Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại