Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Mặt Trời Của Chàng Joo

The master's Sun

(2013)

Status: HD

Đạo diễn: Đang cập nhật.

Diễn viên: So Ji Sub, Gong Hyo Jin

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 17 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Thể loại: Kinh Dị, Tình Cảm, Hài Hước

Phim Kinh Dị, Tình Cảm, Hài Hước: Mặt Trời Của Chàng Joo (2013) vietsub, trọn bộ 17 Tập - HD

Bộ phim là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt,  là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình.

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 1
 

Những câu chuyện trong bộ phim tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển. Nhân vật:

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 2

So Ji Sub vai Joo Joong Won - Giám đốc một công ty lạnh lùng và tham lam.

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 3

Gong Hyo Jin vai Tae Gong Shil - Một cô thư ký nhạy cảm và tăm tối người có thể nhìn thấy những hồn ma.

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 4

Seo In Guk vai Kang Woo - Quản lý an ninh ở Trung tâm mua sắm "Vương Quốc" và tiếp tục bảo vệ những người khác sau khi rời khỏi quân đội.

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 5

Kim Yoo Ri vai Tae Yi Ryeong - Một ngôi sao hàng đầu lạ lùng, hiểu biết về thời trang và là mẫu hình chính của Trung tâm thương mại của Joo Jong Won.

Trailer:
Tags:
The Master's Sun, Mat troi cua chang Joo, Master's Sun, Phim Mặt trời của chàng Joo, Phim Master's Sun, Mặt trời của chàng Joo vietsub, Master's Sun vietsub, the master sun xem phim The master's Sun viesub, xem Mặt Trời Của Chàng Joo vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The master's Sun ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Mặt Trời Của Chàng Joo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Trời Của Chàng Joo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Mặt Trời Của Chàng Joo tap cuoi, The master's Sun vietsub tron bo, Mặt Trời Của Chàng Joo phim3s, Mặt Trời Của Chàng Joo phim14, Mặt Trời Của Chàng Joo vtv giải trí, Mặt Trời Của Chàng Joo youtube, Mặt Trời Của Chàng Joo vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Mặt Trời Của Chàng Joo full, The master's Sun online, Mặt Trời Của Chàng Joo Thuyết Minh, Mặt Trời Của Chàng Joo Vietsub, Mặt Trời Của Chàng Joo Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại