Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Đối Mặt

Spring Love

(2014)

Status: Tập 14/14 - LT

Đạo diễn: Updating...

Diễn viên: Hạ Quân Tường

Quốc gia: Đài Loan

Năm phát hành: 2014

Thời lượng: 14 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Nội dung phim: Đối Mặt:
Phim Tình Cảm, Tâm Lý: Đối Mặt (2014) vietsub, trọn bộ 14 Tập - Tập 14/14 - LT

Spring Love vân Tường chia sẻ: "Tôi xem phim điện ảnh thấy người ta đóng vai anh em song sinh nên thường thắc mắc không biết quay thế nào. Bây giờ thì tôi đã biết là mỗi một cảnh quay phải điễn lại ít nhất từ ba lần trở lên. Đã thế hai nhân vật của tôi lại có tính cách hoàn toàn khác biệt nên áp lực càng tăng gấp đôi". Trong phim này Hạ Quân Tường còn phải nói lời thoại bằng tiếng Nhật ở nhiều phân đoạn nên ban đầu anh cũng đắn đo.
Để hoàn thành tốt nhân vật của mình, anh đã đi học tiếng Nhật cấp tốc và trước mỗi cảnh quay đều cẩn thận tập thoại nhiều lần. Nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường có dịp thử sức với vai diễn hai anh em sinh đôi tính cách khác biệt. Vì những khác biệt về đẳng cấp gia đình nên vợ chồng Long Thủ Thành và Michiko mỗi người một ngả. Hai con trai sinh đôi của họ cũng bị chia cắt theo cha mẹ. Long Thủ Thành ở lại Đài Loan với con trai lớn Long Thiên Hạ. Còn Michico đưa Long Thiên Hào về Nhật Bản làm lại từ đầu. Tuy là anh em sinh đôi nhưng tính cách hai người hoàn toàn khác biệt. Cậu anh lạnh lùng, thô lỗ trong khi em trai nhân hậu, chăm chỉ. Dù bị chia cắt từ nhỏ nhưng định mệnh khiến hai người lại gặp nhau khi đã 26 tuổi và cùng yêu một cô gái tên Triệu Nhân Mỹ. Vai diễn Long Thiên Hào và Long Thiên Hạ đều do diễn viên Hạ Quân Tường đảm nhiệm. Việc thể hiện cùng lúc hai anh em sinh đôi có tính cách khác biệt là một thử thách lớn với anh.
Long Thiên Hào là chàng trai chịu thương chịu khó, từ nhỏ đã giúp mẹ buôn bán cá ở chợ Nhật Bản. Anh rất thương mẹ nên luôn nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng một chút thì mẹ sẽ đỡ vất vả hơn một chút. Anh không hề biết thân phận thật sự của mình cho đến khi mẹ hấp hối. Lúc bấy giờ bà mới nói cho anh biết rằng anh là người Đài Loan, có cha và một câu em sinh đôi còn sống. Tuy nhiên khi chưa kịp nói sự thật với cha ruột thì anh bị hiểu nhầm là người em của mình nên phải sống dưới vỏ bọc Long Thiên Hạ. Trong lúc đó Long Thiên Hạ thật sự vừa đi chữa bệnh từ nước ngoài trở về nên không hiểu mọi chuyện, tưởng rằng anh trai định cướp đi tài sản, địa vị của mình. Những xung đột tâm lý trong hai vai diễn là thử thách lớn với Hạ Quân Tường.
Khi phim được phát sóng lần đầu tiên ở Đài Loan, nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi. Vốn là một diễn viên thuộc dòng phim thần tượng dành cho giới trẻ, Hạ Quân Tường biết cách tạo ấn tượng với các khán giả bởi ngoại hình điển trai, nhưng diễn xuất tiến bộ của anh trong vai anh em nhà họ Long thật sự đưa anh lên một vị trí mới.
Trailer:
Tags:
Đối Mặt, Spring Love xem phim Spring Love viesub, xem Đối Mặt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Spring Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đối Mặt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đối Mặt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đối Mặt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đối Mặt tap cuoi, Spring Love vietsub tron bo, Đối Mặt phim3s, Đối Mặt phim14, Đối Mặt vtv giải trí, Đối Mặt youtube, Đối Mặt vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Đối Mặt full, Spring Love online, Đối Mặt Thuyết Minh, Đối Mặt Vietsub, Đối Mặt Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại