Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Todaytv

(2013)

Status: Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Đạo diễn: Don Michael PerezJoyce E. Bernal

Diễn viên: Marian Rivera và Dingdong Dantes

Quốc gia: Philippines

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 30 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Phim Tình Cảm, Tâm Lý: Chuyện Tình Nàng Tiên Cá (2013) vietsub, trọn bộ 30 Tập - Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Câu chuyện kể về một nàng tiên cá sống ở biển rất xinh đẹp và thủy chung, định mệnh bắt đầu trong một chuyến đi dạo biển cùng với anh trai tonio chỉ có một mình cậu ấy thái cô gái có thân hình của một người cái, mỗi ngày đi ra biển đánh bắt cá với anh thì cậu đều nhìn thấy và hình như cô gái ấy đã hút hồn với nét hiền dịu dễ thương.

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Từ đó cuộc sống của cậu đã bị đảo lộn vì lúc nào củng nghỉ đến người cá ấy và muốn tạo nên một câu chuyện tình yêu. sơ qua về nội dung phim: cặp tiên đồng ngọc nữ của Philippines là Marian Rivera và Dingdong Dantes sẽ tái xuất trên màn ảnh nhỏ TodayTV trong bộ phim “Chuyện tình nàng tiên cá” (Dyesebel).

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Thời gian thấm thoát trôi qua, Dysebel giờ đây đã trở thành một nàng tiên cá vô cùng xinh đẹp. Với cô, bên ngoài đại dương bao la là một thế giới đầy những điều kỳ diệu và có sức hấp dẫn lạ thường. Hiếu kỳ và ưa mạo hiểm.Người cá dường như thường xuyên nổi lên trên mặt nước để ngắm nhìn không gian tuyệt vời của mình. Chính sở thích này đã đưa đường dẫn lối cho cô gặp Fredo. Trái tim thiếu nữ đã lỗi nhịp ngay khi gặp anh chàng điển trai này.

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá

Nàng tiên cá quyết tâm phải tìm cho bằng được cho Fredo, bất chấp khó khăn và nguy hiểm, ngay cả khi cô biết yêu Fredo đồng nghĩa với việc mình sẽ phải từ bỏ nơi dành cho mình để bắt đầu một cuộc sống trái quy luật tự nhiên. Thế nhưng, tình yêu dành cho Fredo đã chiến thắng, Cuộc hình trình của câu chuyện tình nàng tiên cábắt đầu được viết lên như một huyền thoại ở Thái Lan.

Trailer:
Tags:
phim chuyen tinh nang tien ca, todaytv xem phim Todaytv viesub, xem Chuyện Tình Nàng Tiên Cá vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Todaytv ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chuyện Tình Nàng Tiên Cá tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá tap cuoi, Todaytv vietsub tron bo, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá phim3s, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá phim14, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá vtv giải trí, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá youtube, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá full, Todaytv online, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Thuyết Minh, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Vietsub, Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại