Xemvtv đã chuyển sang địa mới là XEMVTV.TV, các mem hãy thông báo cho bạn bè, người thân nhé!

Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4

VTV3

(2013)

Status: HD

Đạo diễn: Việt Anh, Linh Phương

Diễn viên: Vũ Minh Trí

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 32 Tập

Tình trạng: Hoàn tất

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Phim Tình Cảm, Tâm Lý: Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 (2013) vietsub, trọn bộ 32 Tập - HD

Chỉ có thể là yêu VTV4 có thời lượng dài 32 tập khai thác mảng đời sống sinh động về các sinh viên ngoại tỉnh lên thành phố học tập. Điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng 2 mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình. Trong phim, Nhi và Long là hai đại diện tiêu biểu như vậy.

Nhi – một cô sinh viên tỉnh lẻ, luôn ý thức cho mình sự tự lập, không dựa dẫm vào ai. Không thể nói Nhi hạnh phúc khi cô đã trải qua cuộc sống trong gia đình bố dượng đầy khắc nghiệt với nỗi ám ảnh về sự xâm hại của người anh khác cha, khác mẹ. Nhưng Nhi không bao giờ mất niềm tin và vẫn chất chứa trong mình bao ước vọng, hoài bão.
Trong khi đó, Long, một công tử sống trong nhung lụa lại luôn nhìn đời với thái độ hằn học, sống buông thả và cuốn vào những cuộc ăn chơi vô bổ cùng bạn bè. Khi Long gặp Nhi, mâu thuẫn đã nảy sinh như một sự tất yếu giữa hai lối sống hoàn toàn khác biệt. Nhưng chính điều đó đã giúp cả 2 dần hiểu nhau và thậm chí thay đổi lẫn nhau.

( Một cảnh trong phim Chỉ Có Thể Là Yêu - VTV4 )

Không những là câu chuyện tình, Chỉ có thể là yêu còn phản ánh về giới trẻ dưới một góc nhìn lạc quan. Ẩn sâu bên trong mỗi người trẻ đều có những khát vọng được trưởng thành và mong muốn tự vẽ lên bức tranh cuộc đời mình với những nét đẹp riêng biệt. Tất cả được đánh thức bởi tình cảm chân thành bởi lòng vị tha, giúp người trẻ đứng dậy sau những va vấp, tìm được ý nghĩa cuộc sống.
Một yếu tố nữa đảm bảo được tính hấp dẫn của bộ phim chính là dàn diễn viên có ngoại hình hấp dẫn với khả năng diễn xuất đa dạng. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình sẽ thấy 2 gương mặt nam diễn viên đang ở độ chín về nghề là Việt Anh và Hồng Đăng cùng xuất hiện trong một bộ phim. Phim còn có sự góp mặt của Linh Phương – gương mặt đã từng được biết đến với bộ phim Nhật ký Vàng Anh và Miss teen Thạch Thu Huyền và đặc biệt là các diễn viên gạo cội như NSND Minh Hòa, NSƯT Trần Đức tiếp tục thể hiện những dấu ấn riêng về khả năng diễn xuất của mình.
Trailer:
Tags:
chi co the la yeu, Phim Chỉ Có Thể Là Yêu, VTV4 xem phim VTV3 viesub, xem Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 phim3s, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 phim14, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 vtv giải trí, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 youtube, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 vtvgo, phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 full, VTV3 online, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 Thuyết Minh, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 Vietsub, Chỉ Có Thể Là Yêu VTV4 Lồng Tiếng

Phim cùng thể loại